Marc Márquez là nhà vô địch thế giới giải đua xe MotoGPTM lần thứ 4 và cũng là nhà vô địch trẻ nhất, một lần cho giải Moto2 và một lần vô địch giải 125cc và chính Marc Márquez là thành viên mới của gia đình Tissot. Nhờ vào sức bền, kỹ năng và quyết tâm trở thành người giỏi nhất của anh khiến Marc được lựa chọn và trở thành đại sứ lý tưởng cho Tissot, nhà tài trợ thiết bị đo chính thức của MotoGPTM.

Marc Márquez đã ăn mừng chiến thắng gần đây nhất của anh ấy vào năm 2017, trong một cuộc đua vô địch với Andrea Dovizioso, người đã phải chứng kiến khung cảnh Márquez giành chiến thắng trong vòng chung kết. Ngay từ đầu sự nghiệp, khả năng đặc biệt của anh ấy trở nên thật nổi bật, và Marc đã rất vui mừng khi giành được vị trí cao trong chiến dịch của lớp tân binh 125cc vào năm 2008. Anh ấy cũng đã giành giải vô địch năm 2010 và chuyển lên giải đua Moto2 ™ vào năm sau, nhưng không phải đường đi lên vinh quang lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió.

Quyết tâm vượt qua chướng ngại vật đã trở nên rõ ràng vào năm 2011 khi một vụ tai nạn trong quá trình luyện tập cho giải Grand Prix Malaysia đã làm gián đoạn quá trình đào tạo của Marc Márquez và buộc Marc Márquez phải bỏ lỡ cuộc đua đồng thời liên quan đến các cuộc đua còn lại mà không thể tiến đến Giải vô địch.

Sau khi trải qua ca phẫu thuật để cải thiện thị lực, Marc Márquez đã tận dụng tối đa thời gian chuẩn bị nhỏ nhoi mà anh còn lại để biến mùa giải của mình thành một mùa giải đặc biệt và đạt được Giải vô địch thế giới Moto2 2012 tại Australian Grand Prix. Kể từ đó, những chiến thắng vang dội vẫn chưa dừng lại. Năm sau, tức là vào năm 2013, Márquez, ra mắt trong hạng mục MotoGP, thay thế Casey Stoner cho Đội đua Repsol Honda, và anh đã chiến thắng cuộc đua MotoGPTM thứ hai – một thành tích cực kỳ ấn tượng đối với một tân binh – tham dự Giải vô địch.

Năm 2014, anh tiếp tục bảo vệ danh hiệu của mình, và năm 2016, một lần nữa, anh lên ngôi vô địch. Marc Márquez bắt đầu năm nay với tư cách là nhà vô địch trị vì với ý chí chiến đấu để tiếp tục giữ vững danh hiệu của mình và mong muốn chứng minh vị trí của mình trong đội đua Repsol Honda một lần nữa.

François Thiébaud, Chủ tịch của Tissot, đã rất vui mừng khi chứng kiến sự nghiệp của tay đua thành công đi từ sức mạnh đến sức mạnh: “Chúng tôi rất vinh dự được chào đón Marc Márquez vào gia đình Tissot. Một lần nữa, anh ấy đã thể hiện niềm đam mê đua xe và quyết tâm làm việc chăm chỉ, những phẩm chất mà chúng tôi đánh giá cao hơn tất cả những thứ khác tại Tissot. Gia đình Tissot có chung tinh thần chiến đấu. Chúng tôi rất coi trọng mối quan hệ với MotoGPTM và với vai trò là nhà tài trợ thiết bị đo chính thức, chúng tôi sẽ củng cố bằng mối quan hệ đối tác với các vận động viên tài năng như Marc Márquez”.

Marc Márquez cũng hào hứng không kém với quan hệ hợp tác mới, và nói:

“Tôi rất hạnh phúc và thật vui khi trở thành một phần của gia đình Tissot. Tôi tự hào tham gia thương hiệu quan trọng này với một lịch sử rộng lớn trong Giải vô địch MotoGPTM. Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời nhờ những chiếc đồng hồ tôi nhận được sau khi đạt được Pole Positions từ năm 2008. Tôi có một bộ sưu tập chúng trong nhà. Tôi hy vọng sẽ giành được thêm nhiều mẫu đồng hồ sau này. Tôi chắc chắn Tissot và tôi sẽ tiếp tục cải thiện và cùng nhau trải nghiệm nhiều thành công”.