Lại một năm nữa đã đi qua với bao nhiêu thăng trầm, năm 2020 đã qua có lẽ là một năm không thể nào quên với tất cả mọi người. Nhưng cho dù có là gì đi nữa thì đó cũng chỉ là những thứ của năm cũ, bước sang năm 2021 mới với thật nhiều hy vọng, niềm tin vào những điều mới mẻ, donghotissotchinhhang tin rằng năm 2021 là năm của những thành công, năm của những may mắn. 

đồng hồ tissot việt nam khuyến mãi tết tân sửu 2021

Đón chờ những điều mới mẻ thì trước hết chúng ta nên thay đổi bản thân để bỏ lại những điều không vui của năm cũ. Ngoài quần áo thì phụ kiện cũng là thứ không thể thiếu cho diện mạo hoàn hảo của năm mới 2021. Nhân dịp Tết 2021 sắp tới, donghotissotchinhhang xin gửi tặng đến quý khách hàng món quà Tết “cực khủng”:

  • Giảm giá lên đến 30% cho tất cả các mẫu đồng hồ Tissot khi quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom Quận 3 hoặc đặt hàng qua website donghotissotchinhhang.vn. Ngoài ra, một phần quà lì xì may mắn dành cho mỗi hóa đơn bất kỳ đang chờ đợi quý khách. 
  • Chương trình diễn ra từ ngày 6.1.2021 đến hết ngày 9.2.2021. 
  • Giá sản phẩm trên website chưa bao gồm ưu đãi. Vui lòng trực tiếp liên hệ qua fanpage hoặc gọi điện đến hotline 028 3523 4566 để nhận được tư vấn cụ thể.
  • Mỗi sản phẩm được bán với giá ưu đãi là có giới hạn. Thế nên nhanh tay chọn ngay cho mình mẫu đồng hồ yêu thích trước khi hết hàng bạn nhé.
  • donghotissotchinhang.vn có hỗ trợ hình thức thanh toán trả góp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc quý khách một năm 2021 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!