Thương hiệu đồng hồ Tissot được thành lập vào năm 1853 tại một ngôi làng nhỏ ở Le Locle, Thụy Sĩ. Công ty cung cấp đồng hồ chất lượng cao cho người tiêu dùng ở 150 quốc gia vào năm 2009. Do chất lượng đồng hồ của Tissot, phạm vi giá cho các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu ít nhất từ 225 USD đến hàng ngàn USD. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất nhỏ kém quan trọng hơn đang sao chép và làm nhái lại những chiếc đồng hồ Tissot và làm giả nó, đặc biệt tại những cửa hàng mua sắm không rõ nguồn gốc đang bán tràn lan những mẫu đồng hồ không chính hãng. Vậy để phan biet dong ho Tissot chinh hang thì chúng ta phải làm sao? Những cách nào xác định được một chiếc đồng hồ Tissot giả? Bạn phải kiểm tra và biết được những đặc điểm xác định của đồng hồ Tissot.

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng
Hướng dẫn phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng

Bởi độ phổ biến cũng như tính sang trọng lẫn đẳng cấp của thương hiệu Tissot nên thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này hiện đang bị làm giả nhiều nhất trên thế giới. Với mục đích kiếm lời từ những chiếc đồng hồ không rõ nguồn gốc này và thủ đoạn công nghệ tinh vi hiện nay, những kẻ làm hàng giả đã vô cùng khéo léo nhằm qua mắt người tiêu dùng, hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng để tránh việc “tiền mất tật mang” bỏ ra một số tiền lớn nhưng lại rước hàng dỏm về nhà nhé.

1. Giá tiền

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra giá của chiếc đồng hồ, nếu giá trị của chiếc đồng hồ Tissot nam bạn mua có giá thấp hơn đáng kể là 200 USD thì rất có thể chứng minh chiếc đồng hồ đó là đồng hồ Tissot không chính hãng. Chẳng hạn nếu bạn mua một mẫu đồng hồ Tissot chỉ có giá dưới 600.000 đồng tại những cửa hàng lề đường thì cam đoan rằng nó chắc chắn là Tissot giả.

Giá tiền đồng hồ Tissot chính hãng
Giá tiền đồng hồ Tissot chính hãng

Với những mẫu đồng hồ Tissot chính hãng tại Đồng hồ Tissot Chính Hãng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đây là hàng đúng Tissot với mức giá tương xứng và chất lượng chính hãng, hoàn toàn có thể đảm bảo rằng không lo về hàng nhái.

2. Kiểm tra núm điều chỉnh và sự chuyển động

Đối với một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng, bạn sẽ không nhận biết được sự chuyển động bên trong bộ máy được tạo được tạo bởi cơ chế lên dây bằng tay. Ngoài ra dựa vào núm điều chỉnh hãy kiểm tra logo hình chữ T được khắc ngay núm vặn, nếu chữ T vừa mờ vừa không tỉ mỉ hoặc đơn giản nó chỉ được dán vào thì đó chính là đồng hồ Tissot giả. Đối với đồng hồ Tissot chính hãng chữ T sẽ được khắc đều và cực kỳ rõ nét.

>> Xem thêm: Dòng thời gian lịch sử đồng hồ Tissot

Núm điều chỉnh đồng hồ Tissot chính hãng
Núm điều chỉnh đồng hồ Tissot chính hãng

3. Kiểm tra mặt đồng hồ dưới mặt kính

Nếu trên bề mặt quay số có dấu hiệu của bụi bẩn, dấu vân tay, lông thì chiếc đồng hồ đó là hàng giả với giá rẻ mạt. Ngoài ra bạn nên kiểm tra chất lượng mặt số và những dòng chữ được in lên xem có sai sót hoặc sứt mẻ gì không. Tiếp đến quan sát các chữ số cùng các số đo tốc độ có phù hợp đặt đúng vị trí hay không, cách dễ nhất là bạn hãy lên trang web chính thức của Tissot là www.tissot.com để so sánh hai mẫu đồng hồ để xác thực nhanh hơn.

Kiểm tra mặt đồng hồ Tissot chính hãng
Kiểm tra mặt đồng hồ Tissot chính hãng

4. Các chữ được in trên đồng hồ

Kiểm tra tất cả những dòng chữ được in trên mặt đồng hồ. Nếu có lỗi chính tả hoặc lỗi văn phạm trên mặt đồng hồ hoặc lớp vỏ của nó chắc chắn chiếc đồng hồ đó là hàng giả. Ví dụ như bạn bắt gặp đồng hồ Tissot với dòng chữ “Eigtheem Jewels” hoặc “Made in Swiss” thì không sai đâu, hàng giả đấy.

5. Kiểm tra mặt dạ quang

Quan sát đồng hồ bằng cách để nó dưới ánh đèn một hồi rồi kiểm tra trong bóng tối. Các mẫu đồng hồ Tissot thường sử dụng chất liệu luminous chất lượng cao cho hầu hết các kim và mặt đồng hồ. Nếu mẫu đồng hồ bạn đang kiểm tra có độ sáng kém chất lượng hoặc không thấy gì cả thì 100% là hàng không chính thống.

6. Dây đồng hồ

Hãy cầm dây đồng hồ bằng kim loại và lắc thử, nếu dây đeo đồng hồ của bạn không chắc chắn, lỏng lẻo và có độ giản thì là hàng nhái. Còn đối với dây đeo bằng da thì nó mềm và mỗi khi bạn đeo trên cổ tay sẽ tạo cảm giác khó chịu.

Dây đồng hồ Tissot Chính hãng
Dây đồng hồ Tissot Chính hãng

Nếu bạn vẫn chưa thể khẳng định được chiếc đồng hồ Tissot nữ bạn đang có là hàng thật hay giả hãy mang nó đến đại lý trung tâm đồng hồ Tissot chính hãng hoặc một thợ đồng hồ hàng hiệu quen biết để kiểm tra tính chính xác của nó, những cách kiểm tra trên vẫn chưa chắc chắn 100% vì hàng giả hàng nhái hiện nay được làm lại rất tinh vi và khó nhận biết. Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua đồng hồ Tissot chính hãng ở đâu thì tại Đồng hồ Tissot Chính Hãng luôn hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong việc nhận biết đồng hồ chính hãng. Hãy đến với dong ho tissot chinh hang để luôn an tâm và đảm bảo an toàn trong việc tìm mua những chiếc đồng hồ Tissot chất lượng cao và không lo về giá.

Để được tư vấn tốt nhất Quý Khách liên hệ:

☎ Điện Thoại: (028) 35 234566
♟ Địa chỉ: 331 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3,TP HCM
♟ Website: https://donghotissot.net