Tissot Gentleman là nơi hội tụ của những chiếc đồng hồ nam đa năng, vừa tiện dụng vừa thanh lịch, thích hợp với mọi hoàn cảnh của người đeo. Nó cũng phù hợp để đeo trong môi trường kinh doanh, nơi áp dụng quy tắc ăn mặc chỉn chu thường nhật, hoặc cũng có thể là vào cuối tuần, với sự thích nghi dễ dàng của chúng với các hoạt động giải trí của bạn. Là một phần của một người đàn ông hiện đại và năng động, Tissot Gentleman hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi ngày, mọi dịp và mọi phong cách.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tissot Gentleman Powermatic 80 đã cho ra mắt 4 mẫu sẵn có. Trong đó có 3 phiên bản dây da với ba màu: nâu nhạt, nâu đậm và đen. Ngoài ra còn có 1 phiên bản dây kim loại màu bạc lạnh tinh tế. Chúng sở hữu vỏ máy làm bằng thép không gỉ, phối hợp với viền bezel được chế tác từ vàng 18K. Tất cả đều có đường kính 40mm và dày 10.64mm – một kích thước hoàn mỹ để trượt dưới cổ tay áo sơ-mi của các quý ngài mà không gây cộm.

đồng hồ nam Tissot Gentleman Powermatic 80 màu đen

Đồng hành cùng với một diện mạo lịch thiệp, Tissot Gentleman Powermatic 80 còn được trang bị một trái tim khỏe khoắn – bộ máy cơ automatic Thụy Sĩ Calibre 11 1/2”’ với mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ. Với độ chống nước đạt 50 mét, tin chắc đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ngài của chúng ta trong nhiều sự kiện lớn nhỏ vào cuối năm 2019.