Tissot đã cập nhật dòng đồng hồ T-Touch, ra đời từ năm 1999, với mẫu Connect Solar mới, một chiếc đồng hồ xúc giác được kết nối dành cho vận động viên thể thao hiện đại.

T-Touch Connect Solar được mong đợi từ lâu đến từ một dòng đồng hồ xúc giác trong lịch sử, cụ thể là các thế hệ kế tiếp của T-Touch kể từ năm 1999 và là một chiếc đồng hồ kết nối, nó đi trước thời đại, giống như High-T năm 2004, được tạo ra trong liên kết với Microsoft. 

Đồng hồ thông minh Tissot Connect solar 2021

Bằng cách đưa bí quyết của mình vào giao diện giữa đồng hồ đeo tay và môi trường ứng dụng dành cho thiết bị di động, Tissot đã tạo ra một chiếc đồng hồ được kết nối có vô số chức năng, có thể sạc lại bằng năng lượng mặt trời và có độ bền cao. Nhưng trước hết nó là một chiếc đồng hồ để dùng để trải nghiệm.

Thiết kế

T-Touch Connect Solar trước hết là một chiếc đồng hồ. Nhưng nó có thể tích hợp các tiện ích phần mềm độc đáo, giống như một máy tính bảng mini đeo ở cổ tay. Vỏ bằng titan 47mm với gờ bằng gốm chống xước cực kỳ tiện lợi và thể hiện sự chú ý đặc trưng của Tissot đến từng chi tiết. 

Những chi tiết đó bao gồm bề mặt hoàn thiện bằng sa tanh, các góc được làm mềm, gờ bằng gốm được khắc và thậm chí là một chiếc vòng tay titan hoàn toàn mới với các mắt xích mang dấu ấn của một thiết kế hiện đại, sắc nét. Ngoài ra, nó có khả năng chống nước đến 100 mét.

Thiết kế đồng hồ Tissot Connect Solar cao cấp thụy sỹ

Nó đang được tung ra với một số phiên bản với dây đeo bằng cao su hoặc vòng đeo tay bằng titan, và vỏ bằng titan hoàn thiện bằng sa tanh, PVD đen hoặc vàng hồng PVD. Không giống như một chiếc đồng hồ thông minh thông thường. Tissot đã ra mắt một siêu phẩm trao chuốc từ bề mặt bên ngoài cho đến bộ máy tích hợp tính năng hiện đại nhất.

>> Tissot PRX 40 205 – sự kết hợp hoàn hảo quá khứ và hiện tại

Thông tin sản phẩm

T-Touch Connect Solar cũng được xem là một chiếc đồng hồ tự động. Điều này là vì nó tiết kiệm năng lượng, tất cả các thành phần của nó được thiết kế nhằm tiêu thụ năng lượng thấp nhất có thể. 

Thứ hai, nó được sạc bằng năng lượng mặt trời, bằng các tế bào quang điện do CSEM phát triển ở Neuchâtel và được ẩn dưới mặt số. Do đó, T-Touch Connect Solar có thể tiếp tục chạy gần như vô thời hạn ở chế độ được kết nối và trong vài tháng tùy thuộc vào việc sử dụng và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Thông tin chi tiết đồng hồ Tissot Connect Solar

Cuối cùng, T-Touch Connect Solar là phổ quát. Nó tương thích với các hệ điều hành di động iOS, Android và Harmony. Tissot T-Touch Connect Solar là đồng hồ thông minh đầu tiên tương thích với hệ thống Huawei. Các nâng cấp tiếp theo sẽ mở rộng phạm vi khả năng của nó. Và trong trường hợp người dùng chọn không kết nối đồng hồ của họ với ứng dụng, T-Touch Connect Solar vẫn tương đương với T-Touch Solar Expert nhưng đã được cập nhật.

Chức năng

Cho dù được sử dụng cho thể thao hay trang phục hàng ngày, Tissot T-Touch Connect Solar mang đến cho người đeo nhiều lựa chọn.

Không kém phần quan trọng là hệ thống định vị: với miếng đẩy, núm vặn điện tử và kính xúc giác bằng tinh thể sapphire không trầy xước, hệ thống này đã được thiết kế cẩn thận để phù hợp sử dụng trong bất kỳ môn thể thao trên cạn nào: đi bộ đường dài, leo núi, đi xe đạp, bóng rổ, v.v… 

Trên thực tế, Tissot T-Touch Connect Solar có tất cả các chức năng cơ bản của T-Touch Expert Solar, chẳng hạn như lịch vạn niên, đếm ngược, nhiều bộ đếm thời gian và báo thức, cùng với chức năng đo địa hình và máy đo độ cao, do đó cho phép các vận động viên đo chẳng hạn như hiệu suất của họ, cũng như nhận được dự báo thời tiết khi ở trên núi.

Chức năng đồng hồ Tissot Connect solar

Thiết kế tinh tế, gọn gàng của đồng hồ cũng phù hợp với cuộc sống thành phố hàng ngày, chẳng hạn như đi làm hoặc đi chơi với bạn bè. Các chức năng như trình theo dõi hoạt động, cuộc gọi và thông báo (văn bản, e-mail và các nội dung tương đương) được gửi bởi các ứng dụng khác trong điện thoại thông minh được quản lý thông qua tinh thể sapphire xúc giác sử dụng hệ điều hành riêng của nó, Sw-ALPS, được phát triển hoàn toàn tại Thụy Sĩ và tương thích với hệ điều hành di động iOS, Android và Harmony. Do đó, các chức năng này cho phép các doanh nhân ngày nay luôn được thông báo về những gì đang xảy ra.

Như bạn sẽ nhận ra, một trong những tính năng độc đáo của chiếc đồng hồ này là chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, nó sẽ chuyển đổi từ một chiếc đồng hồ được kết nối thành một chiếc đồng hồ “cổ điển”.