Đồng hồ PRS 516 Automatic Chronograph là mẫu đồng hồ thể thao mới được thương hiệu Tissot cho ra gần đây mang cách cỗ điển, linh hoạt phù hợp với lối sống năng động.

Mẫu đồng hồ PRS 516 Automatic Chronograph mang phong cách cổ điển của Tissot

Đồng hồ PRS 516 Automatic Chronograph - Cổ điển và đầy năng động

Từ năm 1965, các mẫu PRS của Tissot đã có các mối liên hệ chặt chẽ với các môn thể thao. Tissot đã tham gia vào các cuộc thi với tư cách là ngành chế tác đồng hồ, họ đã không ngừng tung ra các bản nâng cấp các cỗ máy hiệu suất cao và các bộ máy chi tiết đầy công phu.

Đồng hồ PRS 516 Automatic Chronograph - Cổ điển và đầy năng động

Mẫu đồng hồ PRS 516 Automatic Chronograph cổ điển là món trang sức từ thế giới quay cuồng này. 2 Kim giờ và kim phút trên mặt số có tông màu đen hoặc xanh lam ánh nắng (Sunburst – Blue) cùng với các số đại diện cho giờ đều được phủ lớp dạ quang Super-LumiNova® thuận tiện cho người đeo nhìn trong bóng tối. Đồng hồ còn kèm theo 2 mặt số phụ là mặt số đếm phút từ 1 đến 30 phút hướng 3 giờ và mặt số đếm giây hướng 9 giờ, tạo nên bộ cục nét cân bằng đầy hoàn hảo. Vòng bezel được cố định bằng gốm, đặt theo thang đo Tachymetric, nhấn mạnh vẻ ngoài thể thao.

Đồng hồ PRS 516 Automatic Chronograph - Cổ điển và đầy năng động

Đồng hồ sử dụng bộ máy cơ tự động Valijoux 105.H31 bên trong vỏ thép có đường kính 45 mm giúp máy tự động hoạt động trong 60 giờ. Mặt sau được làm bằng tinh thể sapphire giúp bạn chiêm ngưỡng chi tiết bộ máy cơ hoạt động. Đồng hồ PRS 516 Automatic Chronograph có 2 loại dây da hoặc dây đeo kim loại với hệ thống tháo lắp dễ dàng mà không cần dụng cụ chuyên dụng giúp người đeo có thể thoả thích thay đổi dây theo hoàn cảnh mong muốn.