Giáng sinh là dịp đặc biệt trong năm mà chúng ta cần trở về quay quần bên gia đình và tận hưởng thời khắc ấm áp trước thềm năm mới. Những món quà ý nghĩa dành tặng cho nhau trong đêm noel tựa như lời động viên và chúc phúc chân thành cho mọi điều an lành sẽ đến. Nó còn là niềm vui nho nhỏ, là hạnh phúc ngọt ngào mà những người luôn ở phía sau ủng hộ chúng ta xứng đáng nhận được.

Nằm trong danh sách những món quà có ý nghĩa nhất, đồng hồ đeo tay luôn là sự lựa chọn không bao giờ “cũ”. Mang ý nghĩa của sự vĩnh hằng, tiếng tíc tắc của đồng hồ tựa như nhịp tim không bao giờ lặng của thời gian và còn là âm thanh đếm ngược của những ngày cuối cùng trong năm. Sang năm mới, chiếc đồng hồ mà bạn dành tặng cho người thương sẽ trở thành vị quản gia trung thành để thay bạn làm nên nhiều điều thiết thực.  

đồng hồ Tissot cao cấp chính hangz

Lại nói đến, vì sao lại chọn đồng hồ Tissot để làm quà tặng trong dịp Giáng sinh? 

Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời thuộc tập đoàn Swatch. Được thành lập từ ngày 1 tháng 7 năm 1853, tính đến thời điểm hiện tại, Tissot đã trải qua hơn 166 năm hoạt động, thế nên tên tuổi và uy tín của đồng hồ Tissot sớm đã được khẳng định trên thị trường Thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Không những thế, Tissot còn là một trong những thương hiệu dễ tiếp cận nhất của Swatch với mức giá khá thân thiện với khách hàng mà vẫn giữ được chất lượng ổn định. Đương nhiên, ở đây chúng ta chỉ đề cập đến đồng hồ Tissot chính hãng

Các dòng sản phẩm của Tissot rất đa dạng, bao gồm cả đồng hồ namđồng hồ nữ. Từ thiết kế truyền thống ở những BST đồng hồ cổ điển cho đến sự năng động trong những BST đồng hồ thể thao, Tissot đều phát huy tốt thẩm mỹ hợp thời đại của chúng với sự phối hợp tuyệt vời của các tính năng cao cấp. Bạn có thể lựa chọn cho người thân một chiếc đồng hồ automatic hoặc một mẫu đồng hồ quartz bền bỉ, tin chắc chúng đều có thể phục vụ tốt cho họ trong nhiều năm liền. 

Lựa chọn đồng hồ chính hãng là một quyết định không bao giờ sai lầm, nhất là khi bạn muốn dành tặng nó cho người mà bạn trân trọng. Giá trị của chúng không chỉ quyết định bởi cái nhìn từ bên ngoài, mà còn cả một di sản thương hiệu và hiệu suất hoạt động đáng tin cậy đã qua hàng thập kỷ phát triển của Tissot. Tin chắc bạn sẽ không bao giờ tìm thấy những điều tương tự ở một chiếc đồng hồ fake. 

Để góp phần mang những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng đến gần với sự lựa chọn của bạn trong dịp Giáng sinh 2019, chúng tôi dành tặng chương trình ưu đãi lên đến 40% cho tất cả sản phẩm và một phần quà đặc biệt khi quý khách đến đặt hàng tại website hoặc mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Chương trình diễn ra từ ngày 5/12/2019 cho đến hết ngày 31/12/2019. 

* Giá sản phẩm trên website chưa bao gồm ưu đãi. Quý khách vui lòng liên hệ qua fanpage Đồng Hồ Tissot Chính Hãng hoặc qua số hotline 028 3523 4566 để được tư vấn cụ thể.

Giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới!